วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2553

เกี่ยวกับ Ads4bucks โปรแกรม

ธุรกิจ Ads4Bucks คืออะไร
เป็นธุรกิจโฆษณาซื้อขายสินค้าบนเว็บไซต์ www.ads4bucks.com ซึ่่งธุรกิจการโฆษณานั้นสามารถจำแนกออกได้หลายประเภทเช่นผ่านสื่อทีวี หนังสือพิมพ์ วิทยุ ต่างๆเป็นต้น ส่วนธุรกิจของ ads4bucks น้ั้นเป็นธุรกิจออนไลน์ 100% ซึ่งต้องลงทะเบียนเป็นสมาชิกของเว็บไซต์ก่อนจึงจะสามารถทำการโพสขายสินค้าของตัวเองบนเว็บไซต์ได้
ads4bucks มีระบบล๊อกอินในส่วนของที่เป็นสมาชิกและมีผลตอบแทนเมื่อสมาชิกแนะนำสมาชิกเข้าร่วมรายการเว็บไซต์มีการจ่ายผลตอบแทนแบบทันที (Real Time) โดยจะมีการส่งข้อความแจ้งเมื่อสมาชิกมีโบนัสเข้าหรือเมื่อมีสมาชิกสมัครใหม่ทันที ระบบออนไลน์แบบทันทีนี้สามารถสร้างรายได้ให้กับสมาชิกแบบทันทีและรวดเร็วธุรกิจ Ads4bcucks มาจากไหนใครเป็นคนก่อตั้ง

ธุรกิจ ads4bucks เป็นธุรกิจที่ก่อตั้งขึ้นมาโดย ดร. ฮัจญี Zainol Anuar Bin Mohd Sharif

เขาได้รับปริญญาเอกในสาขา Control Engineering (สาขาเอาการควบคุมแหล่งข้อมูล) และมีหน้าที่เป็นวิทยากรและรองศาสตราจารย์ชองมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี (UTM) ถึงปี 1991

และได้เข้าร่วมบริษัทจดทะเบียนสาธารณะ บริษัท Golden Hope จนกระทั้งปี 1995 เขาได้รับการแสดงมากมายในการค้าระหว่างประเทศและการจัดการองค์กร จนตลอดทั้งปีนี้เขาได้เข้าร่วมหลักสูตรต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เช่นการวิเคราะห์การเงิน, โปรเจคการควบคุมและการจัดการรวมถึงการจัดการด้านการตลาด. ดร. Zainol ยังได้ก่อตั้งบริษัท Sure Return (M) Sdn. Bhd. เขาได้เป็นผู้บริหารคนแรกและปัจจุบันดำงตำแหน่งผู้จัดการใหญ่ ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2006.

ก่อนที่จะเข้าร่วมบริษัท Sure Return นั้น ดร. Zainol อยู่ในวงการเครื่อข่ายอันดับสูงสุดในวงการและได้เป็นประธานสมาคมมาเลเซีย (MDDA) เป็นระยะเวลาสี่ปี ในช่วงปี 2005 – 2009 โดยอาศัยอำนาจ MDDA เขาได้สนับสนุนและคณะกรรมการต่างๆ ในประเทศ กระทรวงการค้าและผู้บริโภค (MDTCA), กระทรวงสาธารณะสุข, กระทรวงการคลัง, EPU และหน่วยงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

นอกจากนั้น เขาได้มีความตระหนักที่จะมุ่งมั่นและพัฒนาระบบอี-คอมเมิร์ซของ Ads4bucks โดยเฉพาะโปรแกรมอี-คอมเมิร์ซของ ads4bucks และในส่วนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องในระบบ ด้วยประสบการณ์ที่มากมายและหลากหลายจะช่วยให้มั่นใจได้ว่า ads4bucks จะมีประสิทธิภาพและประสบผลสำเร็จ.


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น